Nhà Liền Kề - loại hình được yêu thích nhất tại Vinhomes Riverside

LIỀN KỀ – loại hình dành cho những cư dân thích cuộc sống năng động

Liền kề Vinhomes The Harmony được xây dựng trên diện tích đất từ khoảng 84m-96m2. Với đặc điểm các căn hộ liền nhau và diện tích nhỏ khoảng 220m2 sử dụng. Đây là loại hình rất phù hợp với các gia đình trẻ. Bởi lẽ, các gia đình trẻ thường có ít thành viên, diện tích liền kề vừa đủ để có một không gian sống rộng rãi mà hiện đại, phong cách. Đặc biệt, liền kề là loại hình có mức giá vừa tầm và khá hợp lý dành cho những doanh nhân trẻ.

Thiết kế nhà liền kề Vinhomes The Harmony ấn tượng

Dựa trên sự hài lòng của khách hàng đối với: Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park… các sản phẩm Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn sẽ có những ưu điểm vượt trội về kiến trúc và diện tích trong quần thể xanh rộng rãi.

Thiết kế liền kề Hy Lạp – Phân khu Nguyệt Quế

Thiết kế liền kế Pháp – Phân khu Phong Lan

Thiết kế nhà vườn Pháp - phân khu Phong Lan

Gam màu trắng sẽ là gam màu chủ đạo để trang trí cho ngoại thất, nó sẽ rất nổi bật trong không gian ngập tràn màu xanh của cây cối, sông hồ. Những đường gờ để trang trí, mái ngói tông xanh rêu tạo thêm nét sang trọng cho biệt thự. Những ô cửa lớn tạo tầm nhìn rộng mở giữa không gian trong và ngoài nhà với anh sáng tràn ngập trong căn phòng qua khung của kính lớn.
Để biết thêm chi tiết về mặt bằng, bảng giá, chính sách mới nhất của các loại hình biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 (Vinhomes Riverside - The Harmony ) quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh để gặp chuyên viên tư vấn trực tiếp:  0965 661 348 

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES RIVERSIDE

0965 661 348